Nhân sâm Hàn Quốc là một loại gốc rễ rất tinh tế không thể phát triển ở bất cứ đâu trên thế giới. Độ bền và hàm lượng dinh dưỡng của nhân sâm là kết quả trực tiếp nhờ các điều kiện phát triển hoàn hảo của nó. Và nhân sâm loại 4 củ 1 kg là loại nhân sâm thể hiện rõ nét tinh hoa của thổ nhưỡng và bàn tay khéo léo của những người nông dân trồng sâm ở Hàn Quốc.
Nhân sâm từ Hàn Quốc tròn 6 năm tuổi đặc biệt là loại 4 củ 1 kg là loại có giá trị dinh dưỡng cao nhất do có hai hợp chất Paraxatriol-ginsenoside (PT) và Paraxadiol-ginsenoside (PD), tỉ lệ cân bằng giữa hai hợp chất này cao nhất. Hàm lượng saponin cao hơn hẳn nhân sâm từ các quốc gia khác như Mỹ, Trung, Nhật Bản.Trong củ, thân, rễ của nhân sâm chứa 32 thành phần saponin triterpen, ngoài ra còn có các hợp chất khác như glucoxit, 17 loại acid béo trong đó có acid palnitic, stearic, oleic…, 17 loại acid amin, polipeptit, polysaccasit, polyacetylen, tinh dầu tạo nên mùi đặc trưng cho nhân sâm.
Nếu chúng ta coi Nhân sâm Hàn Quốc là gốc rễ của sự sống, thì nguồn gốc của nó là saponin. Các hợp chất phytochemical được tìm thấy trong thực vật được biết đến với hoạt tính có khả năng kích thích tăng cường hệ thống miễn dịch. Hỗ trợ tốt cho người tim mạch, giúp phòng ngừa viêm gan..
Ginsenosides chịu trách nhiệm nhắm mục tiêu các con đường trong hệ miễn dịch có thể làm giảm viêm, phòng ngừa cúm, kích hoạt nhiệt độ cơ thể tự nhiên để hỗ trợ chức năng cơ thể và chuyển đổi năng lượng.
Cải thiện tuần hoàn máu, tăng cường lưu lượng máu để cung cấp oxy và chất dinh dưỡng trong cơ thể trong khi thúc đẩy nhịp sinh dục khỏe mạnh.
Đạt được sự ổn định về tinh thần và thể chất khi các thành phần khỏe mạnh chống lại stress, tạo ra một hệ thống cân bằng và tích hợp sức khỏe tốt hơn.
Cải thiện làn da, hỗ trợ các đặc tính chống lão hóa và tăng cường làn da khỏe mạnh.
Lưu ý: Sản phẩm này chỉ là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh