Peptamen là công thức dinh dưỡng có thể thay thế hoàn toàn bữa ăn và có thể ăn qua ống thông hoặc dùng bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày. Sản phẩm với công thức chứa đạm whey thủy phân thành Peptides giàu chất béo chuỗi trung bình MCT. Đây là loại đạm có gía trị sinh học cao và đã được chứng minh khoa học về các lợi ích: Tiêu hóa háp thu tốt hơn các loại đạm khác, thúc đẩy quá trình đồng hóa giúp tạo cơ, giúp hỗ trợ chống oxi hóa, bảo vệ tế bào phù hợp với người bệnh ung thư.
Sữa Peptamen giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất, vitamins cần thiết hàng ngày, cung cấp dinh dưỡng ở dạng dễ hấp thu cho người bị suy giảm chức năng tiêu hóa do bị bệnh nặng hoặc tổn thương hệ tiêu hóa.
– Đạn Whey thủy phân thành phần Peptides giúp cải thiện sự tổng hợp Protein giúp dễ hấp thu, giảm tiêu chảy.
– 70% chất béo là chất béo chuỗi trung bình MCT giúp dễ hấp thu chất béo, thích hợp cho người có rối loạn hấp thu chất béo đòi bởi một chế độ ăn uống ít chất béo.
– Cung cấp hơn 30 Vitamin và khoáng chất cần thiết, hỗ trợ quá trình phục hồi.
– Chỉ số đường huyết thấp GI=36 phù hợp với người có bệnh đái tháo đường hoặc rối loạn đường huyết.
Sữa Peptamen được thiết kế thích hợp cho người kém hấp thu do bệnh nặng, phẫu thuật, người sụt cân, mất khối nạc cơ thể do ung thư, tổn thương đường tiêu hóa, HIV/AIDS. Có thể sử dụng bằng đường hoặc nuôi ăn qua ống thông, và cho người đái tháo đường.
Với công thức đến từ Nestlé Thụy Sĩ, Peptamen cung cấp:
– 100% đạm Whey – thủy phân thành peptides giúp cơ thể cải thiện việc tổng hợp đạm, dễ hấp thu và không gây tiêu chảy.
– 70% chất béo tốt – tối ưu hấp thu chất béo, cung cấp nguồn năng lượng nhanh cho cơ thể.
– Cung cấp hơn 30 vitamins và khoáng chất cần thiết, hỗ trợ cho quá trình hồi phục.
– Có thể sử dụng cho người đái tháo đường.
– Người kém hấp thu do bệnh nặng, phẫu thuật.
– Nuôi ăn qua ống thông cho bệnh nhân đang được chăm sóc tại khoa Hồi sức cấp cứu.
– Hỗ trợ duy trì chức năng gan.
– Hỗ trợ cho người bị tổn thương đường tiêu hóa, phẫu thuật đường tiêu hóa, bệnh Crohn, hội chứng ruột ngắn.
– Người sụt cân, mất khối nạc cơ thể do ung thư, HIV/AIDS.
Sử dụng sữa Peptamen đúng theo chỉ dẫn sẽ giúp bệnh nhân nhanh hồi phục, đặc biệt là bệnh nhân suy dinh dưỡng, gầy ốm, bệnh nhân gặp vấn đề về hệ tiêu hóa, bệnh tiêu hóa. Cũng có thể pha chế theo nồng độ khác nhau để cung cấp năng lượng phù hợp cho nhu cầu của bệnh nhân. Sử dụng được cho bệnh nhân nuôi ăn qua ống thông và ăn uống bình thường.
Đây là sản phẩm dinh dưỡng y học đặc trị cho người có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt do đó người dùng cần thận trọng đọc kỹ hướng dẫn và tham khảo hướng dẫn từ bác sĩ.
– Trước khi pha sữa cần rửa tay sạch với xà phòng
– Cho 210 ml nước đun sôi để nguội hoặc nước ấm (không nóng quá 45 độ) vào ly
– Múc 7 muỗng sữa Peptamen tương đương 55 gram.
– Khuấy đều theo một chiều đến khi tan hoàn toàn và sử dụng ngay.
Lưu ý:
– Chỉ sử dụng sản phẩm trong vòng 1 tháng từ khi mở hộp.
– Sau khi pha nên sử dụng sản phẩm trong vòng 6 tiếng nếu bảo quản trong nhiệt độ phòng hoặc 12 tiếng nếu bảo quản trong tủ lạnh.
– Sản phẩm có thể bị vón cục trong quá trình vận chuyển, điều này là bình thường không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Khi sử dụng cần bảo quản sữa ở nơi khô ráo, thoáng mát.
Tại sao sữa Peptamen có vị đắng?
Sữa có đạm thủy phân thường rất tốt nhưng mùi vị sẽ không mấy dễ chịu, tuy nhiên so với các sữa có đạm thủy phân khác thì Peptamen hương vị thơm ngon, là dòng sữa dễ uống nhất trong các dòng sữa thuỷ phân. Tính chất của sữa thuỷ phân cũng chính là nguyên nhân gây ra sữa có vị đắng chứ không phải sữa hư hỏng, kém chất lượng.
Nhà sản xuất sữa Peptamen
Sản xuất bởi: Nestlé Suisse SA., 3510 Konolfingen, Thụy sĩ.
Nhập khẩu bởi công ty TNHH Nestlé Việt Nam